วิศวกรรมเคมีมณฑลเจียงซู Zhonghou

เทคโนโลยี จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน ผลิตภัณฑ์ปั๊มความร้อนสระว่ายน้ำ

ปั๊มสระว่ายน้ำแบบอุ่นอัตโนมัติ, ปั๊มน้ำสระว่ายน้ำแบบอุ่น

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ประเทศจีน jiangsu zhonghou chemical engineering technology co.,ltd รับรอง
ประเทศจีน jiangsu zhonghou chemical engineering technology co.,ltd รับรอง
ความสามารถด้านวิศวกรรมนั้นแข็งแกร่งมากฉันพอใจกับคุณภาพและการบริการเป็นอย่างมาก

—— Mr.Qi

ถังกรองสระว่ายน้ำของ Zhonghou นั้นมีประสิทธิภาพที่ดีฉันต้องการที่จะร่วมมือกับพวกเขาอีกครั้ง

—— สตีฟ

ปั๊มสระว่ายน้ำแบบอุ่นอัตโนมัติ, ปั๊มน้ำสระว่ายน้ำแบบอุ่น

Automatic Heated Swimming Pool Pumps , Heavy Duty Heated Swimming Pool Pumps
Automatic Heated Swimming Pool Pumps , Heavy Duty Heated Swimming Pool Pumps Automatic Heated Swimming Pool Pumps , Heavy Duty Heated Swimming Pool Pumps

ภาพใหญ่ :  ปั๊มสระว่ายน้ำแบบอุ่นอัตโนมัติ, ปั๊มน้ำสระว่ายน้ำแบบอุ่น ราคาถูกที่สุด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: ZOKO

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: ปฏิบัติตามมาตรฐานการบรรจุของการขนส่งทางทะเล
เวลาการส่งมอบ: 3-8 เดือน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
สามารถในการผลิต: 100 ชุดต่อปี
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: ปั๊มความร้อนสระว่ายน้ำ ใบสมัคร: น้ำร้อนลดความชื้นและการควบคุมอากาศ
แสงสูง:

indoor pool heat pump

,

heated swimming pool pumps

สระว่ายน้ำปั๊มความร้อนรวมสามตัวสำหรับการทำน้ำร้อนลดความชื้นและการควบคุมอากาศ

คุณสมบัติของอุปกรณ์

มันมีสามฟังก์ชั่นของความร้อนน้ำสระว่ายน้ำรายวัน, ลดความชื้นและเครื่องปรับอากาศ (เครื่องทำความเย็น, ความร้อน, การกู้คืนความร้อนไอเสีย, การควบคุมอากาศบริสุทธิ์) และมันได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถควบคุมอุณหภูมิของน้ำในสระว่ายน้ำอุณหภูมิอากาศในร่ม หลักการทำงานคืออากาศที่อบอุ่นและชื้นของสระว่ายน้ำในร่มจะถูกสูบเข้าไปในท่อระเหย (ทำความเย็น) ผ่านตัวกรองโดยพัดลมดูดอากาศกลับ และอุณหภูมิและความชื้นของอากาศจะลดลงในเวลาเดียวกันวงจรสารทำความเย็นจะได้รับพลังงาน การใช้พลังงานหรือพลังงานของคอมเพรสเซอร์โดยวงจรสารทำความเย็นหนึ่งเครื่องหรือมากกว่าไปยังเครื่องทำน้ำอุ่นและอากาศจะปล่อยพลังงานออกมาในเครื่องควบแน่นร้อนหรือหม้อน้ำระบายความร้อนของพัดลมภายนอก ลมของอุณหภูมิที่เหมาะสมและอุณหภูมิสัมพัทธ์จะถูกส่งกลับไปยังสระว่ายน้ำในร่มโดยเครื่องเป่าลม ทำให้สามารถตระหนักถึงความกลมกลืนของการอนุรักษ์พลังงานการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมและสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายในสระว่ายน้ำ

ขั้นตอนการทำงานของมันสามารถแบ่งออกเป็นสองขั้นตอนคร่าว ๆ :

ขั้นตอนแรกอากาศอุ่นและชื้นไหลผ่านเครื่องระเหยอุณหภูมิลดลงและไอน้ำอุ่นควบแน่นเป็นหยดน้ำเย็นแยกออกจากอากาศเพื่อให้อากาศแห้งและลดความชื้นในอากาศ ในขณะเดียวกันพลังงานความร้อน (ความร้อนแฝงและความร้อนที่เหมาะสม) ที่ปล่อยออกมาระหว่างการระบายความร้อนด้วยอากาศการกลั่นตัวของไอน้ำและการทำความเย็นจะถูกดูดซับโดยสารทำความเย็น

ขั้นตอนที่สองพลังงานความร้อนที่ถูกดูดซับโดยสารทำความเย็นคือขั้นแรก (ความร้อนแฝง) ที่ได้รับความร้อนจากเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนเพื่อให้ทราบถึงฟังก์ชั่นการทำน้ำร้อน ความร้อนที่เหลืออยู่ (ความร้อนที่เหมาะสม) จะถูกทำให้ร้อนโดยเครื่องควบแน่นอากาศเพื่อให้ความร้อนแก่อากาศภายในอาคารเพื่อให้การทำงานของอุณหภูมิคงที่

ฤดูร้อน: เมื่อภายในอาคารสูงเกินไประบบจะเปลี่ยนเป็นฟังก์ชั่นการทำความเย็นโดยอัตโนมัติและสารทำความเย็นจะดูดซับความร้อนภายในห้องและระบายความร้อนสู่ภายนอกผ่านระบบระบายความร้อนซึ่งจะทำให้อากาศภายในอาคารเย็นลง

ฤดูหนาว: เนื่องจากพลังงานความร้อนจะหายไปจากโครงสร้างของตู้และการแลกเปลี่ยนอากาศบริสุทธิ์เมื่อระบบพลังงานความร้อนที่สร้างขึ้นไม่เพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการเครื่องทำความร้อนอากาศเสริมสามารถเสริมพลังงานความร้อนได้

ฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง: เมื่ออุณหภูมิกลางแจ้งใกล้กับ 28 ℃และอุณหภูมิกลางแจ้งต่ำกว่าอุณหภูมิในร่มปั๊มความร้อนจะปิดระบบทำความเย็นแบบบีบอัดและเปิดพัดลมสำหรับการทำงานของไอเสีย / อากาศบริสุทธิ์

เพียงต้องการให้พลังงานไฟฟ้าสำหรับการขับเคลื่อนคอมเพรสเซอร์และมอเตอร์พัดลม ปั๊มความร้อนแบบรวมสามในหนึ่งสำหรับสระว่ายน้ำสามารถหมุนเวียนได้อย่างต่อเนื่องตามขั้นตอนการทำงานข้างต้นเพื่อให้เกิดความสมดุลอย่างกลมกลืนของฟังก์ชั่นทั้งสามของ“ การทำน้ำร้อนลดความชื้นและการปรับอากาศ” ด้วยการใช้พลังงานต่ำ เราพิจารณาอย่างเต็มที่ว่าผู้ใช้ในภูมิภาคต่าง ๆ มีข้อกำหนดที่แตกต่างกันสำหรับการใช้งานของปั๊มความร้อนสระว่ายน้ำในร่ม ตัวอย่างเช่นผู้ใช้บางคนเพียงแค่ต้องพิจารณาฟังก์ชั่นการระบายความร้อนในช่วงฤดูร้อนและผู้ใช้บางคนจะต้องพิจารณาการกู้คืนความร้อนเพื่อลดความชื้นในฤดูหนาว ดังนั้นเราจึงออกแบบอุปกรณ์สองประเภทเพื่อให้ผู้ใช้พึงพอใจ

รายละเอียดการติดต่อ
jiangsu zhonghou chemical engineering technology co.,ltd

ผู้ติดต่อ: sales

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง